Precious love ♥ HyukHae's Love Never Ending

New about me =))


NEW ABOUT ME =))

Sau những gì đã xảy ra thì bọn ta nên viết lại cái about me theo lời của góp ý chân thành của chị xíu  :

“Đã là công dân Việt Nam thì cần thể hiện lòng yêu nước của mình bằng cách là phải trân trọng giữ gìn sự trong sáng thuần khiết của tiếng việt  không nên chơi chội inh sờ lích để những đứa ngu muội như con xíu đây có thể đọc được không cần dù gúc gô đại ca để trên lét =))”

Xin đa ta câu nói chân thành cuả chị Xíu xấu xí ạ * gập người cảm tạ*

Trước hết bọn ta chỉ đơn giản là 1 lũ fan gơ ship EunHyuk , DongHae và HyukHae.

Bọn ta là lũ fan gơ biến thái ,xấu tính , xấu nết , bảo thủ , ích kỉ shipper HyukHae cho nên hãy cẩn trọng lời nói trước khi phát ngôn bất cứ điều gì liên quan đến HyukHae trong blog của bọn ta . Bọn ta  thích cái điều không giống ai cho nên tính cách của bọn ta  cũng chả giống ai đâu nếu có nhã ý comment góp chia sẽ moment của HyukHae trong blog của bọn ta thì bọn ta  luôn hoan nghệnh còn nếu định comment bash này nọ thì đừng trách bọn ta xấu tính =))

Đối với bọn ta HYUKHAE LÀ HYUKHAE không có điều gì thay đổi . Bọn ta thích những điều không giống ai “ THÍCH NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI TA GHÉT VÀ GHÉT NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI TA THÍCH”

VD: Thế hệ các em fan gơ chẻ khỏe bây giờ thường chạy xô bồ theo chủ nghĩa H**H*** những bọn ta thuộc thế hệ fan gơ già nua không thể đua tranh thị phi nên bọn ta theo chủ nghĩa HYUKHAE =))

 

 Đã xấu tính thì xấu cả trong lẫn ngoài nên bản  chất của bọn ta cũng được thể hiện ra mặt =))

+ Thứ nhất : ta ghét X -HYUK , HYUK – X , X- HAE , HAE-X

+ Thứ  hai : ta không thích fan H**H***, không thích đồng nghĩa là ghét …

Idol là idol còn chuyện ta không thích fan couple trên thì là việc của bọn ta =))

–         Về vấn đề video , pic & các bài viết trong blog của bọn ta

–          

    + Tất cả các video vietsub trong blog tuyệt đối không được REUPLOAD của bọn ta nếu muốn mang vietsub ra ngoài thì làm ơn hỏi trước bọn ta một tiếng vì bọn ta không khó khăn gì trong việc này cả .

  + Video fancam & link down pic cũng chả phải tự nhiên mà có là công sức của bọn ta send tìm ở rất nhiều trang web mới có được thế nên làm phiền nếu mang ra blog làm ơn ghi đủ CREDIT

–         Wp của ta không hoan nghênh các vị nào theo chủ nghĩa H**H*** dạo chơi. Các vị có nhã hứng dạo chơi thì vui lòng không mang sản phẩm của ta ra khỏi wp hành động đó được ta xem là ăn cắp đó a.

–         Ta đã nói rồi bọn ta cực kì xấu tính cho nên đừng để bọn ta  thấy bất cứ sản phẩm nào của bọn ta bị mang ra ngoài mà chưa được sự cho phép là bọn ta sẽ cạp lại đó . Mong các vị chú ý

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s